Giới thiệu phần mềm tính tiền & Bán hàng – TINHTIEN.NET

Giới thiệu phần mềm tính tiền & Bán hàng – TINHTIEN.NET
5 18 vote[s]

Phần mềm Tính tiền & Bán hàng

Phần mềm tính tiền quán Cafe, Nhà hàng, Khách sạn, Karaoke

Được phát triển trên công nghệ Web nhằm hướng đến nhiều thiết bị, không phân biệt hệ điều hành (Windows, Linux, Mac OS X, Android, IOS, Windows Phone,…). Phần mềm hoạt động tốt nhất trên 2 ứng dụng duyệt web phổ biến: Google Chrome hoặc CocCoc. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể chạy ứng dụng trên: Firefox, Opera, Safari,…

Phần mềm TINHTIEN.NET đáp ứng các loại hình kinh doanh (vừa & nhỏ): Quán cafe, quán Bar, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, karaoke, bida,…

Sản phẩm phần mềm tính tiền có thể hoạt động với 1 trong 2 môi trường: Online & Offline.

  • Online: Phần mềm tính tiền sẽ được cài đặt trên Server do chúng tôi thuê từ các nhà cung cấp Server hàng đầu tại Việt Nam. Từ đó các bạn có thể yên tâm về chất lượng đường truyền trong nước Việt Nam, không ảnh hưởng gì đến đường truyền quốc tế. Công nghệ sử dụng Cloud Server (Máy chủ ảo Chất Lượng Cao triển khai trên kiến trúc Điện toán đám mây có chất lượng tốt nhất). Điều kiện sử dụng gói Online là bạn phải có Internet. Không lệ thuộc vị trí, đi du lịch vẫn theo dõi được tình hình kinh doanh ở quán, phù hợp cho các bạn không thường xuyên có mặt ở quán. Tốc độ tương đối tốt.
  • Offline: Với phiên bản offline chúng tôi sẽ cài đặt phần mềm trực tiếp lên máy tính khách hàng (PC hoặc Laptop) thông qua phần mềm điều khiển từ xa như: UltraviewAnyDesk hoặc Teamviewer. Phiên bản offline khách hàng sử dụng nội bộ trong quán, đi xa không theo dõi được. Không lệ thuộc đường truyền Internet, không có Internet vẫn sử dụng được nên hoạt động rất ổn định. Tốc độ cực nhanh (tùy theo cấu hình máy server bạn đầu tư). 

  • Với mục tiêu làm cho sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn. Chúng tôi luôn luôn bám sát và phát triển theo sự đóng góp ý kiến của khách hàng. Trải qua nhiều lần nâng cấp, cho đến nay sản phẩm phần mềm tính tiền gần như đã đáp ứng được trên 80% nhu cầu của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn & xin chào !

Chia sẻ