Phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng

Phần mềm quản lý bán hàng dùng cho:

 • Cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng nội thất, cửa hàng mua bán xe, cửa hàng vật tư nông nghiệp, cửa hàng điện thoại, cửa hàng điện máy, cửa hàng nông sản, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng nước sơn, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng sách.
 • Shop thời trang, shop quần áo, shop mỹ phẩm, văn phòng phẩm, shop mẹ & bé…

Tính năng chính của phần mềm quản lý bán hàng:

 • Quản lý hàng hóa.
 • Quản lý bán hàng, đặt hàng.
 • Quản lý kho hàng.
 • Quản lý công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp.
 • Quản lý thu chi, sổ quỹ tiền mặt.
 • Quản lý khách hàng, nhà cung cấp.
 • Thiết lập, phân quyền từng tài khoản nhân viên.
 • Báo cáo kinh doanh: Doanh số, doanh thu & lợi nhuận.
Mã: QLBanHang Từ khóa:

Mô tả

Bảng giá

1. Tổng quan:

 • Chức năng tổng quan trên phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ cửa hàng nắm bắt nhanh tình hình hoạt động kinh doanh về: Doanh số bán hàng, số lượng đơn hàng, số lượng hàng bán, lãi gộp trên doanh số đã bán… Biểu đồ doanh số và số lượng hàng hóa bán ra trực quan, sinh động. Ngoài ra ở chức năng này giúp ta còn nắm bắt kịp thời số lượng hàng tồn kho, hàng vượt định mức và hàng đã hết (âm kho).

Tổng quan về phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet

 • Giao diện Mobile phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet: Ngoài các thiết bị kết nối chính như máy tính, bạn còn có thể theo dõi số liệu qua thiết bị di động, máy tính bảng. Giao diện được thiết kế theo chuẩn responsive phù hợp cho thiết bị di động giúp bạn xem và thao tác thuận tiện hơn.Giao diện trên Mobile phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet

 

2. Chức năng nhập và xuất kho bán hàng:

 • Chức năng nhập kho ngoài việc nhập hàng mua, bạn còn có thể nhập hàng trả về từ khách hàng.
 • Chức năng xuất kho ngoài việc bán hàng, in toa. Bạn vẫn có thể lập bảng báo giá cho khách hàng hoặc xuất hàng trả nhà cung cấp.
 • Ngoài ra bạn còn có thể tích hợp phí vận chuyển (nếu có) vào phiếu nhập hàng. Giúp làm tăng giá vốn hàng hóa và tính thêm phí vận chuyển (nếu có) lúc xuất bán hàng.

Chức năng bán hàng, xuất kho, in toa bán hàng

 

3. Báo cáo Nhập – Xuất – Tồn kho:

Báo cáo nhập, xuất, tồn sẽ tổng hợp chi tiết thông tin về sự thay đổi của số lượng sản phẩm như: Tồn đầu kỳ, cuối kỳ, lượng luân chuyển trong kỳ… Giúp bạn đưa ra những định hướng về kho hàng chính xác và hiệu quả.

Báo cáo nhập xuất tồn kho trên phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet

 

4. Sổ quỹ tiền mặt:

Là loại sổ dùng cho thủ quỹ hoặc kế toán tiền mặt, để phản ánh tình hình thu chi, sử dụng quỹ tiền mặt tại cửa hàng. Phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet cung cấp 2 chế độ xem: Tổng hợp (Theo dõi tình hình thu chi theo từng ngày) & Chi tiết (Theo dõi chi tiết từng phiếu phát sinh).

Sổ quỹ tiền mặt

 

5. Công nợ phải thu – Công nợ phải trả:

Quản lý công nợ hiệu quả đó là yêu cầu cấp thiết đối với sự thành bại của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp sau một thời gian hoạt động bắt đầu gặp rắc rối trong vấn đề này dẫn đến bị chiếm dụng vốn và tốn nhiều thời gian, nguồn lực nhưng vẫn chưa tìm ra được những cách thức hiệu quả để giải quyết. Tất cả các công nợ được phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet cập nhật kịp thời khi có phát sinh; cuối tháng tổng hợp, đối chiếu số liệu với các đối tượng công nợ. Đặc biệt bạn có thể thiết lập chức năng báo tình trạng công nợ trên mỗi toa bán hàng cho khách.

Công nợ phải thu trên phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet

 

6. Doanh số bán hàng:

Doanh số là số lượng sản phẩm được bán ra trong 1 tháng, 1 quý hay 1 năm của một doanh nghiệp. Doanh số bán hàng là tổng số tiền do hoạt động bán hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Đến với phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet có nhiều dạng xem doanh số cho bạn lựa chọn: Theo dõi tổng hợp & chi tiết theo: Từng ngày, từng nhân viên, từng khách hàng và theo hàng hoá. Từ đó tìm cách để tăng doanh số bán hàng hoặc lập kế hoạch tăng doanh số bán hàng cho việc kinh doanh của mình.

Báo cáo doanh số bán hàng

 

7. Báo cáo doanh thu:

Doanh thu là toàn bộ số tiền thu được do bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ, hoạt động tài chính và các hoạt động khác của doanh nghiệp. Doanh thu trên phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet thể hiện theo từng ngày, từng thời điểm, từng hàng hóa giúp bạn theo dõi doanh thu thuần & lãi gộp phát sinh một cách chi tiết.

Báo cáo lợi nhuận bán hàng theo từng ngày

 

8. Báo cáo lợi nhuận:

Chức năng này giúp bạn nắm được lãi ròng của doanh nghiệp, chính là phần còn lại sau khi lấy tổng doanh thu bán hàng trừ đi tất cả các khoản chi phí tạo ra sản phẩm. Đặc biệt phần mềm còn cho phép bạn so sánh kỳ này với kỳ trước, giúp bạn nắm được hiệu quả kinh doanh hiện tại so với thời gian cùng kỳ trước.

Báo cáo lợi nhuận bán hàng

 

9. Chức năng phân quyền tài khoản:

Đến với phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet bạn hãy yên tâm về chức năng phân quyền đa dạng bảo mật cao. Mỗi user (tài khoản sử dụng) được phân quyền theo nhiều cấp độ khác nhau như: Chủ cửa hàng, quản lý, nhân viên bán hàng, nhân viên quản lý kho & nhân viên thu ngân. Với mỗi cấp độ sẽ được phân quyền theo từng chức năng sử dụng trên phần mềm. Ngoài ra bạn vẫn có thể bố trí phân quyền lại trên mỗi cấp độ (nếu bạn không hài lòng với mặc định của phần mềm).

Phân quyền tài khoản nhân viên sử dụng phần mềm

 

10. Chức năng in mã vạch (Barcode):

Mã vạch mà phần mềm sử dụng theo tiêu chuẩn EAN-13 (tiêu chuẩn thông dụng nhất của VN). Đến với chức năng này bạn không cần quan tâm đến phần mềm tạo mã vạch kèm theo máy in mã vạch. Phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet sẽ hỗ trợ bạn in trực tiếp ra máy in chuyên dụng với nhiều định dạng, nhiều chuẩn giấy in khác nhau. Phần mềm còn cho phép bạn cài đặt nhiều loại tem, size tem, khổ giấy in,… nhằm đáp ứng được nhiều loại giấy in có mặt trên thị trường.

Chức năng in mã vạch (Barcode)

 

Chức năng in mã vạch (barcode)

 

11. Quản lý hàng hóa có nhiều đơn vị tính (ĐVT):

Quản lý hàng hóa theo đơn vị tính luôn làm đau đầu nhà quản lý. Đồng thời cũng là bài toán khó với các hệ thống phần mềm quản lý bán hàng. Lấy ví dụ với mặt hàng sữa tươi, người bán muốn áp 3 loại giá khác nhau khi bán là: Hộp sữa, dây sữa (4 hộp), thùng sữa (12 dây – 48 hộp). Đồng thời hệ thống phải luôn quản lý được tồn kho của mặt hàng sữa tươi tương ứng với từng đơn vị khác nhau (hiện tại cửa hàng còn bao nhiêu hộp sữa, dây sữa & thùng sữa ?).

Bài toán khó trở nên đơn giản khi bạn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet. Cho phép bạn quản lý các ĐVT một cách chặt chẽ và quy đổi theo tình hình tồn kho thực tế. Khi bán hoặc nhập hàng, nếu bạn muốn bán hoặc nhập theo giá của đơn vị tính nào. Bạn chỉ cần chọn tương ứng với mã hàng của đơn vị tính đó.

Khai báo hàng hóa có nhiều đơn vị tính

 

12. Quản lý hàng hóa theo Lô – Hạn sử dụng (Date)

Theo dõi kiểm soát quản lý hàng hóa theo lô và hạn sử dụng là một điều rất quan trọng. Nỗi lo hàng hóa bị hư hỏng do vượt quá thời gian sử dụng mà không được nhận biết. Luôn canh cánh trong lòng của các chủ cửa hàng, siêu thị kinh doanh. Các loại mặt hàng như thực phẩm, đường, sữa, thuốc,… Nếu như bạn không kịp thời phát hiện và để khách hàng mua phải những sản phẩm đã quá hạn đó. Điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh tiếng của cửa hàng. Người quản lý kho cần phải nắm rõ về thời hạn sử dụng, cũng như đặc điểm của lô hàng trong quá trình kiểm kê để đạt được hiệu quả quản lý tốt nhất.

xem chi tiết lô hạn sử dụng của hàng hóa

13. Quản lý hàng hóa theo số Serial/Imei

Cửa hàng điện thoại di động thường có đặc thù là hàng hóa có giá trị cao nên cần phải quản lý định danh, cách phổ biến nhất là quản lý theo Serial/Imei. Serial/Imei là một dãy ký tự có cấu trúc duy nhất gán cho sản phẩm nhằm mục đích để phân biệt từng sản phẩm hàng hóa. Ví dụ: Số IMEI trong điện thoại; Số VIN trong xe hơi, xe gắn máy; Số SERI của túi xách,… Cấu trúc của Serial Number cung cấp thông tin về: Nước sản xuất, hãng sản xuất, model,… của sản phẩm đó.

Xem chi tiết hàng hóa có Serial/Imei

 

14. Quản lý điểm tích lũy khách hàng

Quản lý điểm tích lũy khách hàng là phần không thể thiếu đối với các shop kinh doanh như: Thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm,… Phần mềm hỗ trợ 2 cách tích điểm:

 • Theo hóa đơn: Đây là phương pháp tích điểm phổ biến nhất. VD: Khách mua hàng có tổng giá trị hàng hóa là 1.000.000 đ – 100.000 đ (10% chiết khấu) = 900.000 đ (Số tiền cần phải thanh toán của hóa đơn). Hệ thống sẽ tự động tích điểm cho khách hàng theo tỷ lệ đã cài đặt như trên là +9 điểm.
 • Theo hàng hóa: Phương pháp này cho phép bạn tích điểm theo giá trị hàng hóa mà khách hàng đã mua. VD: Khách mua hàng có tổng giá trị hàng hóa là 1.000.000 đ – 100.000 đ (10% chiết khấu) = 900.000 đ (Số tiền cần phải thanh toán của hóa đơn). Hệ thống sẽ tự động tích điểm cho khách hàng theo tỷ lệ đã cài đặt như trên là +10 điểm.

quản lý điểm tích lũy khách hàng

15. Thiết bị sử dụng phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet:

 • Laptop (Máy tính xách tay), PC (Máy tính để bàn), Tablet (Máy tính bảng), Smartphone (Điện thoại thông minh).
 • Máy in bill hoặc máy in Laser (Tùy theo nhu cầu quý khách). Phần mềm đáp ứng các loại khổ giấy in: A58, A76, A80, A5, A4, A3.
 • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows, Linux, Mac OS X, Android, IOS, Windows Phone,…
 • Ứng dụng nền: Trình duyệt web Google Chrome, hoặc Cốc cốc.
 • Phiên bản Online phần mềm được cài đặt trên server (Máy chủ) do TinhTienNet cung cấp.
 • Phiên bản Offline phần mềm được cài đặt trên máy tính khách hàng. Cấu hình tối thiểu máy chủ: CPU Core 2 trở lên, Ram 4GB trở lên, Ổ cứng trống từ 50GB trở lên, nên chọn loại SSD dành cho trường hợp cửa hàng bạn có từ 5 máy trạm (máy con) cùng kết nối và làm việc.

 

16. Cơ chế Backup số liệu phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet:

 • Hàng ngày.
 • Hàng tuần
 • Hàng tháng.

Ngoài ra chúng tôi còn cho phép quý khách backup thêm 1 bản sao lưu được gởi trên TinhTienNet Cloud, đề phòng ổ cứng máy chủ hư đột xuất. Lưu ý: Vì lý do bảo mật số liệu của khách hàng là niềm quan tâm hàng đầu của chúng tôi nên chức năng này hoàn toàn không bắt buộc. Quý khách tự quyết định chọn lựa là cho phép hay không cho phép. Khi bạn đồng ý “Chấp nhận” gởi dữ liệu Backup lên Cloud của chúng tôi, điều đó có nghĩa là bạn đã chấp nhận về chính sách bảo mật của chúng tôi. Mọi tổn thất, thất lạc hay tính bảo mật của dữ liệu mà bạn gởi chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

 

17. Chế độ bảo hành phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet:

 • Phiên bản Online: Full time (Suốt thời gian sử dụng).
 • Phiên bản Offline: Bảo hành 12 tháng.

Trong thời gian bảo hành, phần mềm gặp sự cố ngoài ý muốn không hoạt động được chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn hoàn toàn miễn phí.

ƯU ĐIỂM PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TINHTIEN.NET


Đa nền tảng - Đa thiết bị

Phần mềm quản lý bán hàng TinhTienNet có thể hoạt động trên các hệ điều hành như: Microsoft Windows, Linux, Mac OS X, Android, IOS, Windows Phone,… Thiết bị sử dụng: PC (Máy tính để bàn), Laptop (Máy tính xách tay), SmartPhone (Điện thoại thông minh), Tablet (Máy tính bảng).

Quản lý công nợ

Quản lý công nợ khách hàng và công nợ nhà cung cấp linh hoạt. Tất cả các công nợ được phần mềm cập nhật kịp thời khi có phát sinh. Theo dõi sao kê chi tiết công nợ từng thời điểm, tránh thất thoát, sai lệch công nợ. Có chức năng báo nợ cũ khách hàng trên từng toa xuất bán.

Quản lý đặt hàng

Cung cấp 2 chức năng: Đặt hàng bán và đặt hàng nhập mua. Giám sát theo từng trạng thái: Đặt hàng, Đang xử lý, Hoàn tất, Đã hủy. Sau khi đơn đặt hàng được hoàn tất phần mềm sẽ tự động chuyển thành phiếu xuất bán tự động.

Quản lý hàng hóa có nhiều đơn vị tính (ĐVT)

Quản lý hàng hóa theo đơn vị tính cho phép bạn quản lý các ĐVT một cách chặt chẽ và quy đổi theo tình hình tồn kho thực tế. Khi bán hoặc nhập hàng, nếu bạn muốn bán hoặc nhập theo giá của đơn vị tính nào, bạn chỉ cần chọn tương ứng với mã hàng đó.

Bán hàng trên nhiều cửa hàng, kho hàng

Bạn đang kinh doanh nhiều cửa hàng, phần mềm cho phép bạn thực hiện quản lý điều đó một cách dễ dàng với doanh số, lợi nhuận độc lập trên từng cửa hàng. Ngoài ra bạn vẫn có thể kinh doanh một cửa hàng có nhiều kho hàng với doanh số thống kê theo cửa hàng đó, thao tác chuyển kho đơn giản tiện lợi.

Cơ chế Backup số liệu

Phần mềm sẽ tự động sao lưu số liệu hàng ngày, hàng tháng, hàng năm. Ngoài ra bạn có thể tùy chọn sao chép bản sao lưu dự phòng lên đám mây TinhTienNet Cloud của chúng tôi. Đề phòng HDD (ổ cứng) máy bạn bị hư đột xuất đối với trường hợp sử dụng Offline.

Chức năng chính bảng điều khiển

Theo dõi tổng quan

Quản lý đặt hàng

Quản lý hàng hóa

Quản lý thu chi

Quản lý công nợ

Báo cáo - Thống kê

Khai báo danh mục

Cài đặt cấu hình

Hệ thống phần mềm

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm quản lý bán hàng chúng tôi cung cấp với mục tiêu thân thiện với người dùng. Nhân viên hỗ trợ hướng dẫn nhiệt tình, bạn có thể thành thạo trong vài ngày làm quen.

Gói Online chúng tôi bảo hành Full time (Suốt thời gian sử dụng) và 12 tháng đối với gói Offline. Khi phần mềm có gặp lỗi ngoài ý muốn chúng tôi sẽ trợ giúp bạn ngay và sớm phát triển ra phiên bản mới khắc phục lỗi gặp phải. Để hiểu rõ hơn chính sách bảo hành của chúng tôi mời bạn xem thêm tại đây.

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ. TinhTienNet sẽ hoàn lại 100% số tiền đã đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của TinhTienNet tại đây.

 • Phiên bản Online: Cài đặt trên server do TinhTienNet cung cấp và gởi bạn 1 link (liên kết) riêng để sử dụng. Số liệu hoàn toàn độc lập với các doanh nghiệp khác. Cần có kết nối internet mới sử dụng được. Theo dõi giám sát từ xa, phù hợp cho loại hình kinh doanh nhiều cửa hàng hoặc chủ cửa hàng không thường xuyên ở đơn vị.
 • Phiên bản Offline: Cài đặt trên máy chủ khách hàng cung cấp (Laptop hoặc máy tính để bàn). Không cần có mạng internet vẫn sử dụng bình thường. Không theo dõi được từ xa, phù hợp cho loại hình kinh doanh chủ cửa hàng thường xuyên hoặc trực tiếp có mặt tại đơn vị.

Khi đang sử dụng gói Offline do nhu cầu phát sinh bạn muốn theo dõi giám sát từ xa. Bạn hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ chuyển lên gói Online. Số liệu của bạn hoàn toàn được giữ nguyên và sử dụng tiếp tục sau khi chuyển lên Online.

Trong lúc sử dụng phần mềm nếu bạn phát hiện chức năng nào đó chưa có (chưa hay). Bạn có thể góp ý thêm chức năng với chúng tôi qua email: support@tinhtien.net. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xem xét tính khả thi của chức năng bạn góp ý và phản hồi lại email. Nếu được chấp nhận thì phiên bản tiếp theo sẽ có chức năng bạn cần.

3 đánh giá cho Phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng

 1. 5 trên 5

  Thùy Dương

  Tuyệt vời, phần mềm tuy nhỏ nhưng rất hiệu quả, có đầy đủ chức năng tôi cần. Cảm ơn tác giả!

 2. 5 trên 5

  Đông

  Công ty tôi đang dùng phần mềm này. Rất ngon, đáp ứng được yêu cầu của sếp tôi. Trước đây cty cũng đã dùng qua các phần mềm khác nhưng không xài được nên bỏ !

 3. 5 trên 5

  Huynh Lanh

  Tôi đang sử dụng phần mềm TinhTienNet để làm báo giá & in hóa đơn cho khách hàng rất ok. Phần mềm chạy rất nhanh, mượt & rất hiếm khi gặp lỗi. Các bạn bên này phục vụ cũng nhiệt tình. Ngon lành cành đào !


Thêm đánh giá