Phần mềm quản lý tính tiền quán Cafe

Phần mềm quản lý quán cafe dùng cho:

 • Quán cafe, quán bar, quán ăn vặt, quán trà sữa.
 • Tính tiền giờ bàn bida.

Tính năng chính của phần mềm quản lý quán cafe:

 • Quản lý bàn đang có khách, bàn trống, bàn đang tính tiền trong quán.
 • In bill tính tiền cho khách.
 • Quản lý thực đơn đang chờ chế biến ở quầy bếp.
 • Tính tiền giờ bida theo đơn giá bàn.
 • Quản lý hàng hóa tồn kho, nguyên liệu.
 • Quản lý thu – chi, sổ quỹ tiền mặt.
 • Quản lý công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp.
 • Thiết lập, phân quyền từng tài khoản nhân viên.
 • Báo cáo kinh doanh: Doanh số, doanh thu & chi phí.

Mô tả

Từ ngày 01/01/2024 TinhTienNet được chuyển qua site Lihasoft.

Vui lòng xem giá tại link: Phần mềm Tính Tiền Quán Cafe Lihasoft

1. Tổng quan:

Chức năng tổng quan trên phần mềm quản lý quán cafe được phân theo từng khu vực của quán. Giúp ta theo dõi bàn (phòng) đang có khách, bàn (phòng) đang trống & đang tính tiền. Ngoài ra ta có thể theo dõi được thời gian sử dụng, số lượng khách & doanh thu của từng bàn (phòng).

Tổng quan phần mềm quản lý tính tiền quán cafe

Giao diện Mobile phần mềm quản lý quán cafe TinhTienNet: Ngoài các thiết bị kết nối chính như máy tính, bạn còn có thể sử dụng các thiết bị di động, máy tính bảng để trực tiếp order. Giao diện được thiết kế theo chuẩn responsive phù hợp cho thiết bị di động giúp bạn xem và thao tác thuận tiện hơn.

TongQuanCafe Mobile

 

2. Chức năng order gọi món: 

Order gọi món trên phần mềm quản lý quán cafe TinhTienNet cực kỳ linh hoạt và dễ dàng thao tác. Tại đây bạn có thể gọi món bằng cách click chọn vào hình ảnh các món một cách nhanh chóng, hoặc có thể order theo cách gõ tên hàng (tùy thích).

order quán cafe

 

Để chuyển qua order tiếp cho bàn khác, tại đây bạn cũng có thể chuyển qua bàn khác để tiếp tục order một cách nhanh chóng mà không cần trở ra ngoài trang tổng quan:

order quán cafe chuyển bàn

 

3. Giao diện cho quầy chế biến (quầy bếp):

Sau khi nhân viên order món, các thức uống được liệt kê sẵng theo thứ tự thời gian chờ chế biến & mang ra. Tại đây bạn có thể theo dõi các thức uống: Đang chờ chế biến, đang mang ra & đã đến bàn.

giao diện quầy chế biến phần mềm quản lý quán cafe

 

4. Chức năng chuyển đổi, hoán chuyển bàn linh hoạt:

 • Chức năng đổi bàn: Chuyển bàn đang có khách từ vị trí A sang vị trí B.
 • Chức năng gộp bàn: Gộp 2 bàn đang có khách lại thành 1 bàn.
 • Chức năng tách bàn: Tách 1 hoặc nhiều món từ bàn A sang bàn B.

5. Tính tiền giờ Bida một cách tự động:

Tiền giờ bida cũng như là một loại hàng hóa dạng dịch vụ được thể hiện trên bill tính tiền. Để tính độ chính xác cao, tiền giờ bida được phần mềm tính tự động theo đơn vị phút rồi từ đó đổi ra giờ. Ta có thể cài đặt đơn giá theo từng bàn (bàn vip, bàn thường,…), số phút miễn tính & số phút làm tròn.

Tính tiền giờ bida - karaoke

 

6. Mẫu Bill tính tiền phần mềm quản lý quán cafe:

 • Đáp ứng các loại khổ giấy của máy in Bill: A58, A76 & A80.
 • Trên bill thể hiện chi tiết: Thời gian khách vào – ra, số phiếu, số bàn, thu ngân, số khách, tiền chiết khấu, tiền phụ thu dịch vụ , tiền khách đưa, tiền thừa thối lại, số lần in… Mẫu phiếu in bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình.

mẫu bill tính tiền cafe

7. Sổ quỹ tiền mặt:

Là loại sổ dùng để quản lý dòng tiền, nguồn tiền thu được từ hoạt động kinh doanh như: Tiền mặt, chuyển khoản, cà thẻ,… Sổ quỹ tiền mặt phản ánh tình hình thu chi hàng ngày của quán. Từ đó dòng tiền được kiểm soát một cách chặt chẽ so với tồn quỹ thực tế tránh thất thoát tối đa.

sổ quỹ tiền mặt trên phần mềm tính tiền quán cafe

 

8. Theo dõi kho hàng:

Tại đây ta theo dõi được lượng hàng hóa đang tồn kho thực tế, từ đó biết được những mặt hàng sắp hết mà nhập mua thêm. Ở phần mềm quản lý quán cafe TinhTienNet bạn còn có thể quản lý kho theo dạng nguyên liệu. Mỗi món ăn (mặt hàng) như “cafe sữa đá” ta có thể cài lên đến 5 nguyên liệu chính như: Đường, sữa, đá,…

Xem kho hàng quán cafe

 

9. Báo cáo Nhập – Xuất – Tồn kho:

Báo cáo nhập, xuất, tồn sẽ tổng hợp chi tiết thông tin về sự thay đổi của số lượng hàng hóa như: Tồn đầu kỳ, cuối kỳ, lượng luân chuyển trong kỳ… Giúp bạn đưa ra những định hướng về kho hàng chính xác và hiệu quả.

Báo cáo nhập - xuất - tồn kho quán cafe

 

10. Quản lý doanh số:

Thống kê doanh số theo từng mặt hàng bán ra: Tên hàng, số lượng bán, tiền hàng. Hàng hoá được thống kê phân loại theo từng nhóm hàng. Ngoài ra bạn vẫn có thể thống kê doanh số bán hàng theo từng ngày, tháng, nhân viên order gọi hàng.

thống kê doanh số hàng hóa quán cafe

 

11. Thống kê chi phí:

Giúp bạn theo dõi từng khoản chi của quán theo 2 cách: Tổng hợp từng khoản chi và chi tiết từng phiếu chi. Từ đó kiểm soát chi phí một cách chặt chẽ tránh thất thoát.

Thống kê chi phí trên phần mềm tính tiền quán

 

12. Quản lý doanh thu phần mềm quản lý quán cafe:

Doanh thu là toàn bộ số tiền thu được do bán sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động khác của quán. Doanh thu trên phần mềm quản lý quán cafe TinhTienNet thể hiện theo từng ngày, từng nhân viên, từng bàn, từng khách hàng,… Giúp bạn theo dõi doanh thu thuần một cách chi tiết.

xem doanh thu theo tháng cho quán cafe

 

Xem chi tiết doanh thu từng ngày thể hiện: Từng phiếu, thời gian lập phiếu, tiền hàng, tiền chiết khấu, tiền phụ thu và thu ngân.

Xem chi tiết doanh thu ngày quán cafe

 

13. Phân quyền tài khoản đa dạng, bảo mật cao:

 • Đến với phần mềm quản lý quán cafe TinhTienNet bạn hãy yên tâm về chức năng phân quyền đa dạng bảo mật cao. Mỗi user (tài khoản sử dụng) được phân quyền theo nhiều cấp độ khác nhau như: Chủ cửa hàng, quản lý, nhân viên quản lý kho, nhân viên thu ngân & nhân viên order. Với mỗi cấp độ sẽ được phân quyền theo từng chức năng sử dụng trên phần mềm. Ngoài ra bạn vẫn có thể bố trí phân quyền lại trên mỗi cấp độ (nếu bạn không hài lòng với mặc định của phần mềm).
 • Mỗi cấp độ tài khoản bạn có thể phân quyền chi tiết với những chức năng tương ứng như: Được thêm hàng, sửa hàng, xoá hàng, vào xem thống kê, vào hệ thống, được in bill, được thanh toán, phân quyền theo khu vực,…

Phân quyền tài khoản quán cafe

 

14. Thiết bị sử dụng phần mềm quản lý quán cafe:

 • Laptop (Máy tính xách tay), PC (Máy tính để bàn), Tablet (Máy tính bảng), Smartphone (Điện thoại thông minh).
 • Máy in bill (in nhiệt): Phần mềm đáp ứng các loại khổ giấy in: A58, A76, A80.
 • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows, Linux, Mac OS X, Android, IOS, Windows Phone,…
 • Ứng dụng nền: Trình duyệt web Google Chrome hoặc Cốc cốc.
 • Phiên bản Online phần mềm được cài đặt trên server (Máy chủ) do TinhTienNet cung cấp.
 • Phiên bản Offline phần mềm được cài đặt trên máy tính khách hàng. Cấu hình tối thiểu máy chủ: CPU Core 2 trở lên, Ram 4GB trở lên, Ổ cứng trống từ 30GB trở lên, nên chọn loại SSD dành cho trường hợp quán của bạn có từ 20 thiết bị (bao gồm cả thiết bị di động) cùng kết nối và order.

15. Cơ chế Backup số liệu tự động:

 • Hàng ngày.
 • Hàng tuần.
 • Hàng tháng.

Ngoài ra chúng tôi còn cho phép quý khách backup thêm 1 bản sao lưu được gởi trên TinhTienNet Cloud, đề phòng ổ cứng máy chủ hư đột xuất. Lưu ý: Vì lý do bảo mật số liệu của khách hàng là niềm quan tâm hàng đầu của chúng tôi nên chức năng này hoàn toàn không bắt buộc. Quý khách tự quyết định chọn lựa là cho phép hay không cho phép. Khi bạn đồng ý “Chấp nhận” gởi dữ liệu Backup lên Cloud của chúng tôi, điều đó có nghĩa là bạn đã chấp nhận về chính sách bảo mật của chúng tôi. Mọi tổn thất, thất lạc hay tính bảo mật của dữ liệu mà bạn gởi chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

16. Chế độ bảo hành phần mềm quản lý quán cafe:

 • Phiên bản Online: Full time (Suốt thời gian sử dụng).
 • Phiên bản Offline: Bảo hành 12 tháng.

Lưu ý: Trong thời gian bảo hành quý khách, phần mềm gặp sự cố ngoài ý muốn không hoạt động được chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp đỡ bạn hoàn toàn miễn phí.

ƯU ĐIỂM PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE - BIDA


Đa nền tảng - Đa thiết bị

Phần mềm quản lý quán cafe TinhTienNet có thể hoạt động trên các hệ điều hành như: Microsoft Windows, Linux, Mac OS X, Android, IOS, Windows Phone,… Thiết bị sử dụng: PC (Máy tính để bàn), Laptop (Máy tính xách tay), SmartPhone (Điện thoại thông minh), Tablet (Máy tính bảng).

Quản lý kho nguyên liệu

Hàng hóa và nguyên liệu được quản lý một cách chặt chẽ. Một món cho phép bạn cài đặt lên đến 5 nguyên liệu. Thẻ kho và báo cáo Xuất – Nhập – Tồn kho linh hoạt, chi tiết theo từng ngày, từng nguyên liệu.

Tính tiền giờ Bida tự động

Ngoài việc kinh doanh quán cafe, nếu bạn có phát sinh thêm bàn bida. Phần mềm cho phép bạn tính thêm tiền giờ bida một cách tự động theo đơn giá phút một cách chi tiết. Ngoài ra bạn vẫn có thể cài đặt giá cho từng bàn riêng biệt, ví dụ: bàn thường, bàn vip,…

Quản lý sổ quỹ |Thu - Chi

Theo dõi sổ quỹ tiền mặt: Giám sát nguồn tiền Thu – Chi – Tồn quỹ của quán một cách chi tiết. Từ đó dòng tiền được kiểm soát một cách chặt chẽ so với tồn quỹ thực tế tránh thất thoát tối đa.

Chức năng chuyển đổi, hoán chuyển bàn linh hoạt

Chức năng gộp bàn: Gộp 2 bàn đang có khách lại thành 1 bàn. Chức năng đổi bàn: Chuyển bàn đang có khách từ vị trí A sang vị trí B. Chức năng tách bàn: Tách 1 hoặc nhiều món từ bàn A sang bàn B.

Theo dõi Order qua Tablet, Bill Printer

Theo dõi món được order từ nhân viên theo thứ tự thời gian sắp xếp tăng/giảm dần. Giúp quầy chế biến pha chế một cách thứ tự món gọi trước làm trước, hạn chế sai sót nhầm lẫn.

Chức năng chính bảng điều khiển

Quản lý bàn đang bán

Quản lý các món Order

Tính tiền giờ bàn Bida

Quản lý kho nguyên liệu

Quản lý thu chi

Báo cáo - Thống kê

Cài đặt phân quyền tài khoản

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm tính tiền quán cafe chúng tôi cung cấp với mục tiêu thân thiện với người dùng, nhân viên hỗ trợ hướng dẫn nhiệt tình, thao tác cực kỳ đơn giản, bạn có thể thành thạo trong 15 phút làm quen.

Gói Online chúng tôi bảo hành Full time (Suốt thời gian bạn còn hạn sử dụng) và 12 tháng đối với gói Offline. Khi phần mềm có gặp lỗi ngoài ý muốn chúng tôi sẽ trợ giúp bạn ngay và sớm phát triển ra phiên bản mới khắc phục lỗi gặp phải.

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, TinhTienNet sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của TinhTienNet tại đây.

Khi đang sử dụng gói Offline do nhu cầu phát sinh bạn muốn theo dõi giám sát từ xa, bạn vẫn có thể chuyển lên gói Online. Số liệu của bạn hoàn toàn được giữ nguyên và sử dụng tiếp tục sau khi chuyển lên Online.

Trong lúc sử dụng sản phẩm nếu bạn phát hiện chức năng nào đó đã có nhưng chưa được hay hoặc chưa có. Bạn hoàn toàn có thể góp ý thêm cho chúng tôi qua email: support@tinhtien.net. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ xem xét tính khả thi của tính năng bạn góp ý và phản hồi lại email của bạn kết quả là có viết thêm hay không. Nếu được chấp nhận thì phiên bản tiếp theo sẽ có chức năng bạn cần.

2 đánh giá cho Phần mềm quản lý tính tiền quán Cafe

 1. 5 trên 5

  Thanh Lan

  Tôi rất thích sử dụng phần mềm quản lý quán cafe của TinhTienNet. Nó làm thôi quản lý chặt chẽ mọi nguồn thu & chi phí của quán tôi tránh thất thoát. Giao diện V2 thì quá đẹp so với phiên bản trước V1. Mong TinhTienNet ngày càng phát triển hơn nữa!

 2. 4 trên 5

  hoannguyen

  phần mềm ngon, support còn hơi chậm khoảng 30p cho 4 sao nhé.


Thêm đánh giá