Phần mềm quản lý tính tiền Hotel

Phần mềm quản lý tính tiền Hotel dùng cho:

 • Khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ.
 • Tích hợp thêm tính năng tính tiền giờ phòng Karaoke.

Tính năng chính của phần mềm quản lý tính tiền Hotel:

 • Quản lý phòng đang có khách, phòng trống, phòng dơ & phòng hư.
 • Check-In, Check-Out tính tiền giờ khách ở.
 • Order thực đơn khách sử dụng.
 • Tính tiền giờ karaoke theo đơn giá phòng.
 • Quản lý hàng hóa tồn kho, nguyên liệu.
 • Quản lý thu – chi, sổ quỹ tiền mặt.
 • Quản lý công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp.
 • Thiết lập, phân quyền từng tài khoản nhân viên.
 • Báo cáo kinh doanh: Doanh số, doanh thu & chi phí.

Mô tả

Từ ngày 01/01/2024 TinhTienNet được chuyển qua site Lihasoft.

Vui lòng xem giá tại link: Phần mềm quản lý tính tiền Hotel Lihasoft

1. Tổng quan:

Chức năng tổng quan trên phần mềm quản lý tính tiền Hotel được phân theo từng khu vực (từng tầng) của khách sạn. Giúp bạn theo dõi phòng đang có khách, phòng đang trống, phòng dơ (chờ quét dọn) & phòng hư một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể theo dõi được thời gian khách check-in, thời gian dự kiến khách trả phòng check-out, số lượng khách đang ở & doanh thu của từng phòng.

Giao diện tổng quan phần mềm quản lý tính tiền hotel (khách sạn)

 

Giao diện Mobile phần mềm quản lý tính tiền hotel (khách sạn, nhà nghỉ): Ngoài các thiết bị kết nối chính như máy tính, bạn còn có thể sử dụng các thiết bị di động, máy tính bảng để trực tiếp quản lý. Giao diện được thiết kế theo chuẩn responsive phù hợp cho thiết bị di động giúp bạn xem và thao tác thuận tiện hơn.

Phần mềm quản lý tính tiền hotel trên điện thoại

 

2. Chức năng Check-In, Check-Out & Order menu:

Khi khách nhận phòng bạn cần xác định số người, thời gian khách nhận phòng, thời gian dự kiến khách trả phòng, xác nhận loại phòng (dùng trong trường hợp 1 phòng có 2 loại ví dụ như: Quạt, lạnh).

Check-In trên phần mềm quản lý Hotel

 

Khi khách trả phòng bạn chỉ cần Check-Out là xong, phần mềm tự động tính số ngày khách ở với đơn giá phòng tương ứng. Ngoài ra phần mềm còn tự động phụ thu thêm giá check-out trễ khi khách trả phòng sau thời gian quy định (nếu có).

Check-Out phòng trên phần mềm tính tiền hotel

 

Ngoài việc tính tiền phòng khách ở, phần mềm quản lý tính tiền hotel còn cho ta tính tiền giờ phòng karaoke (nếu có). Trong lúc ở khách có sử dụng các dịch vụ như thức ăn, thức uống ta cũng có thể order vô phòng để khi khách trả phòng ta tính chung 1 hóa đơn tiện lợi. 

Hóa đơn tính tiền phòng hotel

3. Theo dõi lịch đặt phòng khách sạn:

Cài đặt thông tin khách đặt phòng trước theo ngày, giờ cụ thể. Lúc khách đặt phòng bạn cũng có thể nhận luôn tiền cọc của khách đặt trước.

Cài đặt lịch đặt phòng hotel (khách sạn)

 

Theo dõi lịch đặt phòng theo thời gian hàng tuần, hàng tháng tiện lợi. Khi đến ngày khách đến ở, phần mềm sẽ tự động thông báo nhắc nhỡ cho bạn ngoài trang tổng quan.

Lịch đặt phòng hotel

 

4. Chức năng chuyển đổi, hoán chuyển phòng linh hoạt:

 • Chức năng gộp phòng: Gộp 2 phòng đang có khách lại thành 1 phòng.
 • Chức năng đổi phòng: Chuyển phòng đang có khách từ vị trí A sang vị trí B.

5. Tính tiền giờ tự động dành cho Karaoke:

Tiền giờ phòng karaoke cũng như là một loại hàng hóa dạng dịch vụ được thể hiện trên bill tính tiền. Để tính độ chính xác cao, tiền giờ karaoke được phần mềm tính tự động theo đơn vị phút rồi từ đó đổi ra giờ. Mỗi phòng hỗ trợ tối đa 2 giá theo 2 khung giờ khác nhau. Ta có thể cài đặt đơn giá theo từng loại phòng (phòng vip, phòng thường,…), số phút miễn tính & số phút làm tròn.

tính tiền giờ karaoke

 

6. Sổ quỹ tiền mặt trên phần mềm quản lý tính tiền Hotel:

Là loại sổ dùng để quản lý dòng tiền, nguồn tiền thu được từ hoạt động kinh doanh như: Tiền mặt, chuyển khoản, cà thẻ,… Sổ quỹ tiền mặt phản ánh tình hình thu chi hàng ngày của khách sạn. Từ đó dòng tiền được kiểm soát một cách chặt chẽ so với tồn quỹ thực tế tránh thất thoát tối đa.

sổ quỹ tiền mặt trên phần mềm tính tiền hotel

 

7. Theo dõi kho hàng:

Tại đây ta theo dõi được lượng hàng hóa đang tồn kho thực tế, từ đó biết được những mặt hàng sắp hết mà nhập mua thêm. Nhưng cần để biết chính xác lượng hàng hóa lưu thông ta cần theo dõi thêm sổ chi tiết hàng hóa & báo cáo nhập – xuất  – tồn hàng hóa.

Xem kho hàng hotel, khách sạn, nhà nghỉ

 

8. Báo cáo Nhập – Xuất – Tồn kho hàng hóa:

Báo cáo nhập, xuất, tồn sẽ tổng hợp chi tiết thông tin về sự thay đổi của số lượng hàng hóa như: Tồn đầu kỳ, tồn cuối kỳ & lượng luân chuyển hàng hóa trong kỳ… Giúp bạn đưa ra những định hướng về kho hàng chính xác và hiệu quả.

Báo cáo nhập - xuất - tồn kho hotel

 

9. Chức năng quản lý công nợ:

Công nợ trên phần mềm quản lý tính tiền hotel bao gồm công nợ khách hàng (người mua) & Công nợ đối với nhà cung cấp (người bán). Công nợ được cập nhật kịp thời khi có phát sinh. Ta cũng có thể theo dõi chi tiết, đối chiếu số liệu với các đối tượng công nợ.

Theo dõi công nợ khách hàng

 

10. Quản lý doanh số:

Thống kê doanh số theo từng mặt hàng bán ra: Tên hàng, số lượng bán, tiền hàng. Hàng hoá được thống kê phân loại theo từng nhóm hàng. Ngoài ra bạn vẫn có thể thống kê doanh số bán hàng theo từng ngày, từng tháng & nhân viên order gọi hàng.

Doanh số hàng hóa

 

11. Thống kê chi phí:

Giúp bạn theo dõi từng khoản chi của khách sạn theo 2 cách: Tổng hợp từng khoản chi và chi tiết từng phiếu chi. Từ đó kiểm soát chi phí một cách chặt chẽ tránh thất thoát tối đa.

Thống kê chi phí trên phần mềm tính tiền quán

 

12. Quản lý doanh thu phần mềm quản lý tính tiền Hotel:

Doanh thu là toàn bộ số tiền thu được do bán sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động khác của khách sạn. Doanh thu trên phần mềm thể hiện theo từng ngày, từng nhân viên, từng phòng, từng khách hàng,… Giúp bạn theo dõi doanh thu thuần một cách chi tiết cụ thể.

xem doanh thu theo tháng cho hotel, khách sạn

 

Xem chi tiết doanh thu từng ngày thể hiện: Từng phiếu, thời gian lập phiếu, tiền hàng, tiền chiết khấu, tiền phụ thu và thu ngân.

Thống kê chi tiết doanh thu hotel

 

13. Phân quyền tài khoản đa dạng, bảo mật cao:

 • Đến với phần mềm quản lý tính tiền Hotel [TinhTienNet] bạn hãy yên tâm về chức năng phân quyền đa dạng bảo mật cao. Mỗi user (tài khoản sử dụng) được phân quyền theo nhiều cấp độ khác nhau như: Chủ cửa hàng, quản lý, nhân viên quản lý kho, nhân viên thu ngân & nhân viên order. Với mỗi cấp độ sẽ được phân quyền theo từng chức năng sử dụng trên phần mềm. Ngoài ra bạn vẫn có thể bố trí phân quyền lại trên mỗi cấp độ (nếu bạn không hài lòng với mặc định của phần mềm).
 • Mỗi cấp độ tài khoản bạn có thể phân quyền chi tiết với những chức năng tương ứng như: Được thêm hàng, sửa hàng, xoá hàng, vào xem thống kê, vào hệ thống, được in bill, được thanh toán, phân quyền theo khu vực,…

Phân quyền tài khoản phần mềm hotel

 

14. Thiết bị sử dụng phần mềm quản lý tính tiền hotel (khách sạn):

 • Laptop (Máy tính xách tay), PC (Máy tính để bàn), Tablet (Máy tính bảng), Smartphone (Điện thoại thông minh).
 • Máy in bill (in nhiệt): Phần mềm đáp ứng các loại khổ giấy in: A58, A76, A80.
 • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows, Linux, Mac OS X, Android, IOS, Windows Phone,…
 • Ứng dụng nền: Trình duyệt web Google Chrome hoặc Cốc cốc.
 • Phiên bản Online phần mềm được cài đặt trên server (Máy chủ) do TinhTienNet cung cấp.
 • Phiên bản Offline phần mềm được cài đặt trên máy tính khách hàng. Cấu hình tối thiểu máy chủ: CPU Core 2 trở lên, Ram 4GB trở lên, Ổ cứng trống từ 30GB trở lên, nên chọn loại SSD dành cho trường hợp khách sạn của bạn có từ 20 thiết bị (bao gồm cả thiết bị di động) cùng kết nối và order.

15. Cơ chế Backup số liệu tự động:

 • Hàng ngày.
 • Hàng tuần
 • Hàng tháng.

Ngoài ra chúng tôi còn cho phép quý khách backup thêm 1 bản sao lưu được gởi trên TinhTienNet Cloud, đề phòng ổ cứng máy chủ hư đột xuất. Lưu ý: Vì lý do bảo mật số liệu của khách hàng là niềm quan tâm hàng đầu của chúng tôi nên chức năng này hoàn toàn không bắt buộc. Quý khách tự quyết định chọn lựa là cho phép hay không cho phép. Khi bạn đồng ý “Chấp nhận” gởi dữ liệu Backup lên Cloud của chúng tôi, điều đó có nghĩa là bạn đã chấp nhận về chính sách bảo mật của chúng tôi. Mọi tổn thất, thất lạc hay tính bảo mật của dữ liệu mà bạn gởi chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

16. Chế độ bảo hành phần mềm quản lý tính tiền Hotel:

 • Phiên bản Online: Full time (Suốt thời gian sử dụng).
 • Phiên bản Offline: Bảo hành 12 tháng.

Lưu ý: Trong thời gian bảo hành quý khách, phần mềm gặp sự cố ngoài ý muốn không hoạt động được chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp đỡ bạn hoàn toàn miễn phí.

ƯU ĐIỂM PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÍNH TIỀN HOTEL - NHÀ NGHỈ


Đa nền tảng - Đa thiết bị

Phần mềm quản lý tính tiền hotel TinhTienNet có thể hoạt động trên các hệ điều hành như: Microsoft Windows, Linux, Mac OS X, Android, IOS, Windows Phone,… Thiết bị sử dụng: PC (Máy tính để bàn), Laptop (Máy tính xách tay), SmartPhone (Điện thoại thông minh), Tablet (Máy tính bảng).

Quản lý kho

Giúp ta theo dõi được các mặt hàng tồn kho như: Bia, nước suối, nước, ngọt,… Báo cáo xuất – nhập – tồn kho đa dạng chi tiết.

Tính tiền giờ Karaoke tự động

Tiền giờ tính tự động theo đơn vị phút. Tính theo đơn giá cố định (Tất cả các phòng cùng 1 giá). Tính theo giá từng loại phòng (Mỗi phòng có giá khác nhau).

Quản lý sổ quỹ |Thu - Chi

Theo dõi sổ quỹ tiền mặt: Giám sát tình hình Thu – Chi – Tồn quỹ của hotel qua biểu đồ trực quan sinh động.

Chức năng Check-In, Check-Out

Cài đặt giá từng loại phòng, phụ thu Check-In sớm, phụ thu Check-Out trễ. Phòng có thể cho thuê theo giờ/theo ngày. Có thể tích hợp chung Karaoke + Hotel.

Quản lý lịch đặt phòng

Theo dõi lịch đặt phòng theo thời gian hàng tuần, hàng tháng tiện lợi.

Chức năng chính bảng điều khiển

Quản lý phòng khách sạn

Check-In, Check-Out

Quản lý lịch đặt phòng

Quản lý kho hàng hóa

Quản lý thu chi

Quản lý công nợ

Báo cáo - Thống kê

Cài đặt phân quyền tài khoản

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm quản lý tính tiền Hotel chúng tôi cung cấp với mục tiêu thân thiện với người dùng, nhân viên hỗ trợ hướng dẫn nhiệt tình, bạn có thể thành thạo trong 30 phút làm quen.

Gói Online chúng tôi bảo hành Full time (Suốt thời gian bạn còn hạn sử dụng) và 12 tháng đối với gói Offline. Khi phần mềm có gặp lỗi ngoài ý muốn chúng tôi sẽ trợ giúp bạn ngay và sớm phát triển ra phiên bản mới khắc phục lỗi gặp phải.

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, TINHTIEN.NET sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của TINHTIEN.NET tại đây.

Khi đang sử dụng gói Offline do nhu cầu phát sinh bạn muốn theo dõi giám sát từ xa, bạn vẫn có thể chuyển lên gói Online. Số liệu của bạn hoàn toàn được giữ nguyên và sử dụng tiếp tục sau khi chuyển lên Online.

Trong lúc sử dụng sản phẩm nếu bạn phát hiện chức năng nào đó đã có nhưng chưa được hay hoặc chưa có. Bạn hoàn toàn có thể góp ý thêm cho chúng tôi qua email: support@tinhtien.net. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ xem xét tính khả thi của tính năng bạn góp ý và phản hồi lại email của bạn kết quả là có viết thêm hay không. Nếu được chấp nhận thì phiên bản tiếp theo sẽ có chức năng bạn cần.

1 đánh giá cho Phần mềm quản lý tính tiền Hotel

 1. 5 trên 5

  hotel Thiên Phú

  Thương lắm 1 cuộc tình. Tôi thường đau đầu với vụ đặt phòng khách sạn, nay có phần mềm TinhTienNet làm giúp tôi rất hiệu quả tránh bị đụng phòng rất hay.


Thêm đánh giá